dulichmocchau.net

Ngày hội Văn hóa các dân tộc Mộc Châu tổ chức từ ngày 28/8 đến 02/9/2017

Đăng lúc: Thứ tư - 23/08/2017 07:00 - Người đăng bài viết: admin
Đã thành truyền thống, Ngày hội Văn hóa các dân tộc Mộc Châu tổ chức hàng năm nhân dịp kỷ niệm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc Khánh 2/9. Năm nay, các hoạt động trong Ngày hội Văn hóa các dân tộc Mộc Châu sẽ diễn ra từ ngày 28/8 đến 04/9/2017.

 
       Ngày hội Văn hóa các dân tộc Mộc Châu với nhiều hoạt động phong phú, mang đậm bản sắc văn hoá các dân tộc như hoạt động văn hóa cộng đồng đường phố; ẩm thực các dân tộc, các hoạt động thể thao dân tộc, trò chơi dân gian, Chợ thổ cẩm, Hội chợ thương mại du lịch Việt Nam – Lào với sự tham gia của các doanh nghiệp các tỉnh Bắc Lào. Điểm mới, của Ngày hội Văn hóa các dân tộc Mộc Châu năm nay là huyện Mộc Châu tổ chức: Thi nhẩy Tha Kềnh dân tộc Mông do các nghệ nhân, diễn viên là đồng bào dân tộc Mông thuộc các xã, thị trấn trên dịa bàn huyện biểu diễn.
Điểm nhấn của Ngày hội Văn hoá các dân tộc Mộc Châu là Chương trình nghệ thuật đêm 1/9 với chủ đề "khát vọng thảo nguyên" giới thiệu về miền đất, con người và bản sắc văn hóa các dân tộc Mộc Châu.

          Đến Ngày hội Văn hoá các dân tộc Mộc Châu du khách còn được thăm quan, thưởng thức các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao như: chè, sữa, các loại quả như: Bơ, Hồng giòn; Tham quan các di tích lịch sử như: Đồn Mộc Lỵ, Di tích lịch sử  lưu niệm Trung đoàn 52 Tây Tiến. danh lam thắng cảnh với vẻ đẹp kỳ vĩ và tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ như: Rừng thông bản Áng,Thác Dải Yếm, hang Dơi …

 
Ngày hội Văn hóa các dân tộc Mộc Châu từ ngày 28/8 đến 04/9/2017 là điểm đến hứa hẹn nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị của du khách thập phương trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.
 


 
 
VIDEO GOES HERE!

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Nhà nghỉ cao nguyên
Nha nghi nhiet doi Moc Chau
Nhà nghỉ Thái Bảo Mộc Châu
Xuan bac 181

5 dịch vụ tiêu biểu

Dịch vụ mới

Liên kết site

Thống kê

web page hit counter
Tư vấn 0974 699 734 Free Guide in Moc Chau Video Mộc Châu Ảnh đẹp Mộc Châu
Đặt tours