dulichmocchau.net

Tập huấn kỹ năng nghề du lịch cho 70 học viên tại khu du lịch quốc gia Mộc Châu

Đăng lúc: Thứ năm - 01/06/2017 15:47 - Người đăng bài viết: admin
Để đào tạo kỹ năng nghề, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, ngày 1/6 BQL Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu phối hợp với Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tổ chức Khai giảng lớp tập huấn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ ăn uống, lưu trú trong Khu du lịch Quốc gia Mộc năm 2017.

           Những năm gần đầy lượng khách đến Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu ngày một tăng cao, đặc biệt là các dịp lễ, tết và kỳ nghỉ cuối tuần, kéo theo đó là nhu cầu việc làm ngày càng lớn.

Tuy nhiên, hiện nay lực lượng lao động trong lĩnh vực du lịch ở địa phương còn thiếu và yếu, chưa đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của du khách, do đó việc nâng cao trình độ tay nghề của người lao động trong lĩnh vực du lịch là nhu cấp thiết, nhằm từng bước nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tiến tới xây dựng đội ngũ lao động chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu tại chỗ cũng như hướng tới đạt tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam (VTOS).

Tham gia khóa tập huấn lần này, 70 học viên đến từ các nhà hàng, khách sạn, cơ sở lưu trú sẽ được hướng dẫn thực hành những kiến thức cơ bản của nghề du lịch; kỹ năng đón tiếp, giao tiếp với khách, xử lý các tình huống khi đón khách cũng như kỹ năng dọn dẹp, sắp xếp phòng nghỉ cộng đồng, phòng nhà nghỉ, khách sạn; kỹ năng lên thực đơn, báo giá thực đơn cho khách và kỹ năng chế biến một số món ăn...

Dự kiến, lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 8 ngày và thực hiện song song tại 2 địa điểm là khu nhà sàn Mộc Châu Mộc với việc tập trung hướng dẫn học viên các kỹ năng nghiệp vụ buồng phòng, đón tiếp khách và nghiệp vụ nấu ăn tại homestay. Tại khu Resort Thảo Nguyên tập trung hướng dẫn học viên các kỹ năng nghiệp vụ buồng phòng, đón tiếp khách nhà nghỉ, khách sạn nhỏ.
 Kết thúc chương trình học tập các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

          T/h: Đình Dương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Nhà nghỉ cao nguyên
Nhà nghỉ Việt Trang Mộc Châu
Nha nghi nhiet doi Moc Chau
Nhà nghỉ Thái Bảo Mộc Châu
Xuan bac 181

5 dịch vụ tiêu biểu

Dịch vụ mới

nhà nghỉ sky
Nhà nghỉ
nha nghi hoang long bản Áng
Nhà nghỉ Hoa Mương

Liên kết site

Thống kê

web page hit counter
Tư vấn 0974 699 734 Free Guide in Moc Chau Video Mộc Châu Ảnh đẹp Mộc Châu
Đặt tours