dulichmocchau.net

Mộc Châu ra mắt HTX du lịch Bản Áng 2

Đăng lúc: Thứ ba - 14/11/2017 13:12 - Người đăng bài viết: admin
Vừa qua, tại UBND xã Đông Sang đã tổ chức ra mắt HTX du lịch Bản Áng 2, tới dự có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, các ban ngành của huyện, đại diện lãnh đạo xã, các chủ nhà nghỉ homestay và 37 thành viên HTX.
Thành viên chụp ảnh lưu niệm

Thành viên chụp ảnh lưu niệm

Thực hiện kế hoạch số 09/KH-BCĐ ngày 8/9/2017 của Ban chỉ đạo phát triển du lịch huyện Mộc Châu về việc triển khai, hỗ trợ xây dựng bản du lịch cộng đồng tại bản Áng, xã Đông Sang. Huyện Mộc Châu đã quyết định thành lập và ra mắt HTX du lịch Bản Áng 2, với 37 thành viên tham gia. 

Hợp tác xã du lịch cộng đồng sẽ là cầu nối giữa các công ty du lịch với người cung cấp dịch vụ du lịch trên địa bàn . Sau khi tham gia HTX sẽ được nhận sự hộ trợ từ nghị quyết 22/2016/NQ-HĐND ngày 14/12/2016  của HĐND tỉnh về việc cải tạo khuôn viên cho 19 hộ; sắp đặt lại không gian văn hóa, phòng nghỉ, nhà vệ sinh, làm tường rào đối với 33 hộ. Đồng thời các hội viên tham gia HTX sẽ được hỗ trợ lãi suất vay vốn.

 

Nhà sàn bản Áng

Để hoạt động của HTX ngày càng hiệu quả, thời gian tới, HTX sẽ tiếp tục mời gọi thêm các thành viên; tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, trau dồi kỹ năng, kiến thức kinh doanh;tích cực kết nối và khai thác các tour, tuyến du lịch.

 

Đức Anh

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Nhà nghỉ Việt Trang Mộc Châu
Nhà nghỉ cao nguyên
Nhà nghỉ Thái Bảo Mộc Châu
Xuan bac 181
Nha nghi nhiet doi Moc Chau

5 dịch vụ tiêu biểu

Dịch vụ mới

nha nghi hoang long bản Áng
Nhà nghỉ Hoa Mương
Nhà nghỉ
nhà nghỉ sky

Liên kết site

Thống kê

web page hit counter
Tư vấn 0974 699 734 Free Guide in Moc Chau Video Mộc Châu Ảnh đẹp Mộc Châu
Đặt tours