dulichmocchau.net

Công tác chuẩn bị Cuộc thi Hoa hậu Bò sữa năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/10/2018 15:50 - Người đăng bài viết: Nguyễn Hoàng Anh
Công tác chuẩn bị Cuộc thi Hoa hậu Bò sữa năm 2018

Công tác chuẩn bị Cuộc thi Hoa hậu Bò sữa năm 2018

Cuộc thi Hoa hậu bò sữa năm 2018 đã đến rất gần rồi, để có được một chương trình hay và ý nghĩa ban Lãnh đạo và cán bộ, công nhân công ty sữa đã rất nỗ lực. Hãy cùng tìm hiểu về công tác chuẩn bị trước cuộc thi có một không hai này nhé.


   Để mang đến một cuộc thi đặc sắc và thành công tới quý khán giả, công tác chuẩn bị luôn được ban tổ chức thực hiện kỹ lương và khẩn trương. Các băng rôn khẩu hiểu quảng bá cho chương trình cũng đã xuất hiện khắp nơi.


   Sân bóng công ty Sữa sẽ là nơi đặt sân khấu diễn ra chương trình, những gian trại nơi dành cho những cô Bò sữa dự thi cũng đã dần hoàn tất.
   Cuộc thi hoa hậu bò sữa năm 2018 với quy mô lớn và hoành tráng, để kỷ niệm 15 năm tổ chức cuộc thi. Bạn sẽ không thể bỏ lỡ buổi trình diễn văn nghệ khai mạc cuộc thi vào tối ngày 14/10 với sự góp mặt của những nghệ sỹ, ca sỹ khách mời nổi tiếng như: MC dẫn chương trình Danh Tùng, ca sỹ Mỹ Linh, ca sỹ nhí Hồ Văn Cường, ca sỹ Minh Quân… và một số, ca sỹ nghệ sỹ nổi tiếng khác đến từ cuộc thi Sao mai, Sao mai điểm hẹn. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một chương trình thật hoành tráng.  
hoa hậu bò
Sân khấu nơi diễn ra chương trình khai mạc quy mô và hoành tráng
   
   Ngoài sự góp mặt của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng, chương trình văn nghệ còn có những tiết mục suất sắc nhất do cán bộ, công nhân công ty sữa thể hiện sẽ công diễn vào chương trình tối ngày 14/10 cùng các nghệ sỹ nổi tiếng. Công việc chuẩn bị về cuộc thi Hoa hậu Bò sữa năm 2018 đã săn sàng hãy cùng người thân, bạn bè đến dự và tham gia cuộc thi có một không hai ở Việt Nam nhé.
  
                 Những tiết xuất sắc nhất sẽ tham gia đêm công diễn ngày 14/10

   
Cập nhật về tình hình thời tiết tại Mộc Châu, nhiệt độ giao động khoảng 18 đến 23 độ, buổi tối và sáng sớm nhiệt độ có giảm. Khuyến cáo với quý du khách đến Mộc Châu mùa này nên mang theo áo ấm để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

   Tham khảo các điểm thăm quan Mộc Châu tháng 10 click tại đây
Tác giả bài viết: Hoàng Anh
Nguồn tin: Ban quản lý khu du lịch quốc gia Mộc Châu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Xuan bac 181
Nhà nghỉ cao nguyên
Nhà nghỉ Thái Bảo Mộc Châu
Nha nghi nhiet doi Moc Chau

5 dịch vụ tiêu biểu

Dịch vụ mới

Liên kết site

Thống kê

web page hit counter
Tư vấn 0974 699 734 Free Guide in Moc Chau Video Mộc Châu Ảnh đẹp Mộc Châu
Đặt tours