dulichmocchau.net

Tư vấn du lịch mộc châu tháng 12

Đăng lúc: Thứ năm - 10/12/2015 15:51 - Người đăng bài viết: admin
Mùa hoa cải trắng và hoa tam giác mạch đang ở thời điểm đẹp nhất trong năm. BQL Khu du lịch Mộc Châu xin giới thiệu một vài điểm ngắm hoa cải và tam giác mạch hiện đang đẹp để du khách tiện thăm quan.`
hoa cải bản Nà Ngà 1, xã Mường Sang

hoa cải bản Nà Ngà 1, xã Mường Sang


1 Bản Áng.
Hoa tam giác mạch tuy mới được trồng thử nghiệm ở Mộc Châu nhưng đem lại những hiệu ứng rất tích cực. Hiện nay Bản Áng Xã Đông Sang đang nở rất đẹp, tuy không phải là những cánh đồng rộng lớn mà là những ruộng nhỏ nhưng khi bạn chụp ảnh vẫn vô cùng đẹp. (Vườn hoa nhà chị Thum).

2. Trang trại nuôi bò sữa của Công ty TNHH Tình Thủy:
Năm ngay cạnh quốc lộ 6 cách nhà nghỉ Trường Giang 200m đi về phía Sơn La. Đến với vườn hoa tam giác mạch ngoài việc chụp ảnh du khách sẽ được thăm quan trang trại bò sữa.

3. Bản Nà Ngà 1:
Bản Nà Ngà 1 xã Mường Sang cách quốc lộ 6 2km đường vào Thác Dải Yếm. Vườn hoa cải năm ngay cạnh quốc lộ 43 (cạnh cây Sung) Hiện nay hoa cải trắng đang nở rộ. Du khách có thể đi oto hoặc xe máy.

4. Bản Lùn.
Bản Nùn xã Mường Sang cách quốc lộ 43 2km
trên đường vào Chiềng khừa. Hoa cải trắng đang  nở trăng hai bên đường.


          Ngoài những địa điểm hoa đang nở rất đẹp du khách có thể đi thăm quan một số nơi cũng đang vào thời điểm không thể bỏ qua khi đến Mộc Châu như:

*. Đồi chè trái tim. (Cách thị trấn Nông trường 10km)
Đồi chè Trái tim (đồi chè đẹp nhất M.C) của công ty chè Đài Loan được trồng từ những năm 1990. Đến với đồi chè du khách sẽ được chụp ảnh với đồi chè trái tim, những cánh đồng chè rộng bát ngát và được thưởng thức những cốc chè tươi thơm ngon.

*.Vườn hoa lan - dâu tây:

          Vườn hoa lan – dâu tây của công ty cổ phần Hoa cảnh cao nguyên được thành lập từ năm 2010. đến nay Công ty đã phát triển mô hình du lịch sinh thái trên diện tích 2ha. Đến với vườn hoa du khách sẽ được thăm quan 1000 loài hoa lan khác nhau, được thưởng thức những trái dâu tây được trồng ngay tại vườn (quý khách có thể mua rỏ lan và dâu tây thì trả giá với chủ vườn để mua được rỏ hoa và dâu tây như ý)

*. Rừng thông Bản Áng:

Khu du lịch Rừng thông Bản Áng được xây dựng từ năm 2004 đến năm 2007 thì hoàn thành giai đoan 1. Khi đến với khu du lịch rừng thông Bản Áng du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, du khách có thể vào rừng thông chụp ảnh, nhặt những quả thông, du khách có thể cưỡi ngựa, đi xe đạp đôi, đạp vịt ở lòng hồ, đi bộ quang hồ, ngắm nhìn những dẫy núi trùng diệp, những cánh đồng bát ngát.
Thanh Hải, BQL Khu du lịch Mộc Châu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Nhà nghỉ cao nguyên
Nhà nghỉ Thái Bảo Mộc Châu
Nha nghi nhiet doi Moc Chau
Xuan bac 181

5 dịch vụ tiêu biểu

Dịch vụ mới

Liên kết site

Thống kê

web page hit counter
Tư vấn 0974 699 734 Free Guide in Moc Chau Video Mộc Châu Ảnh đẹp Mộc Châu
Đặt tours