dulichmocchau.net

Thăm quan, uống trà ô long Mộc Châu miễn phí

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/01/2016 20:13 - Người đăng bài viết: admin
Thăm quan, uống trà ô long Mộc Châu miễn phí

Thăm quan, uống trà ô long Mộc Châu miễn phí

Hiện nay, đến với đồi chè trái tim Mộc Châu, du khách sẽ được MR Hậu Mộc Sương giới thiệu quy trình kỹ thuật chế biến loại chè ô long hảo hạng. Đặc biệt được thoải mái thưởng thức loại trà trị giá bạc triệu này.
 
Những đồi chè xanh mướt của Công ty chè Đài Loan nằm trên đường vào Ngũ Động bản Ôn, từ thị trấn Nông trường Mộc Châu, theo lối rẽ vào xã Tân Lập, bạn chỉ phải di chuyển khoảng 8km để có mặt tại nơi tất cả khách du lịch đều mong được tới: đồi chè có hình trái tim. 
 
Khi đến đây, đừng vội vã chụp ảnh ngay, bạn lang thành vội quá sẽ không tốt bằng  dừng lại tại căn nhà lá đơn sơ để thưởng thức trà. Mr Hậu sẽ tư vấn những địa điểm nên tới, hướng đường đi, và dặn dò bạn đôi câu để chuyến đi thăm đồi chè trở lên thú vị. 
 
Bạn sẽ biết rằng, gần 70 ha chè ô long được trồng trên các quả đồi thoai thoải. Có mấy điểm nhấn bạn nên tới để chụp ảnh:
Ngay khi bạn vừa qua công ty một chút, sẽ thấy bên tay phải là một đồi chè rất thấp, ở đó do địa hình, người ta trồng chè theo đường đồng mức, và ngẫu nhiên, khi lớn nó trở thành biểu tượng của tình yêu, có hình giống với trái tim, nơi thích hợp với các bạn trẻ và những người đang tuổi yêu đương. 
 
đồi chè mộc châu
 
Nhưng nếu rẽ lên phía bên trái, qua dốc thấp, một chân trời mới sẽ mở ra trước mắt: những đồi chè nối nhau ngút tầm mắt, theo con đường đất nhỏ là một cua hình chữ S mộng mơ.
đồi chè mộc châu
 
 
Xa hơn chút nữa, lên đỉnh đồi, nơi có một cái cây cô độc bạn sẽ có cái nhìn bao quát 4 chung quanh. Sẽ thấy đồi chè trái tim nhỏ xíu, sẽ thấy có đồi chè hình vân tay….
 
đồi chè mộc châu

đồi chè mộc châu

đồi chè mộc châu

đồi chè mộc châu
 
Qua một vòng, bạn sẽ quay lại điểm xuất phát với nụ cười mãn nguyện trên môi và thưởng thức thêm chén trà ô long nữa trước khi rời đồi chè trái tim.

LH: Mr Hậu Mộc Sương. ĐT: 0902 232 168)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Xuan bac 181
Nhà nghỉ Thái Bảo Mộc Châu
Nhà nghỉ cao nguyên
Nha nghi nhiet doi Moc Chau

5 dịch vụ tiêu biểu

Dịch vụ mới

Liên kết site

Thống kê

web page hit counter
Tư vấn 0974 699 734 Free Guide in Moc Chau Video Mộc Châu Ảnh đẹp Mộc Châu
Đặt tours