dulichmocchau.net

Một số điểm điểm thăm quan hoa cải Mộc Châu tháng 12

Đăng lúc: Thứ hai - 28/11/2016 11:19 - Người đăng bài viết: admin
Mùa hoa Mộc Châu đã bắt đầu, BQL Khu du lịch quốc gia Mộc Châu xin giới thiệu 3 địa điểm có thể ngắm hoa cải rất đẹp tại Mộc Châu ở thời điểm hiện tại.
Vườn cải bản Áng gần nhà sàn Mộc Châu Mộc

Nằm trong một thung lũng rộng, vườn cải có diện tích chừng 3000m2 đang nở rực rỡ. Vườn có thuận lợi hơn so với 2 điểm còn lại là xe ô tô vào gần đến nơi và cũng gần khu du lịch rừng thông bản Áng, từ rừng thông bản Áng chỉ cần đi một đoạn ngắn là đến vườn cải rồi.

Khách đến thăm vườn chỉ cần di chuyển vào bản Áng 2, khu vực gốc cây đa bản Áng và nhà sàn Mộc Châu Mộc, xe đỗ tại nhà sàn, chỉ cần đi bộ khoảng 300m là thấy vườn hoa cải ở dưới ruộng.

 

  Thung lũng Nà Ka

Được biết đến là một thung lũng tuyệt đẹp vào mùa hoa mận, cũng là nơi tổ chức Ngày hội hái quả vào trung tuần tháng 5 hàng năm. Nhưng vài năm qua, đây cũng là lựa chọn thú vị với khách du lịch Mộc Châu để ngắm hoa.

Năm nay, đang có một thung lũng cải trắng, cải vàng nở đẹp và khá rộng. Tuy nhiên xe khách sẽ khó vào tận nơi. Nơi này phù hợp với các bạn đi phượt  hoặc khách phải đi bộ khoảng hơn 1km, hay thuê xe ôm chở vào (khoảng 20k/chuyến).Bản Pa Phách

Đường vào hơi khó và chỉ xe máy hoặc đi bộ khoảng 2km. Tuy nhiên, cái bạn thấy sẽ là những đoạn đường vàng rực dã quỳ hay đồng hoa cải trắng muốt, thi thoảng sẽ gặp những em bé, cô gái, bà mẹ người Hmong đi qua đường. Đó là cái đẹp nguyên sơ, mộc mạc.

Đường đi: đối diện khách sạn Trường Giang có đường đi, du khách hỏi đường vào Pa Phách, sẽ được chỉ dân tận tình.Phí vào vườn thăm quan chỉ từ 10k/người
 
Bài: Thành Đạo, ảnh Quang Đức, Mạnh Chi, Huyền Babi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Nhà nghỉ Thái Bảo Mộc Châu
Nhà nghỉ cao nguyên
Nhà nghỉ Việt Trang Mộc Châu
Nha nghi nhiet doi Moc Chau
Xuan bac 181

5 dịch vụ tiêu biểu

Dịch vụ mới

nhà nghỉ sky
Nhà nghỉ Hoa Mương
nha nghi hoang long bản Áng
Nhà nghỉ

Liên kết site

Thống kê

web page hit counter
Tư vấn 0974 699 734 Free Guide in Moc Chau Video Mộc Châu Ảnh đẹp Mộc Châu
Đặt tours