Khu nghỉ dưỡng Rừng Thông Villas Park

Nằm ngay rừng thông bản Áng, Khu nghỉ dưỡng Rừng Thông villas park là lựa chọn tốt cho du khách thích không gian nghỉ ngơi trong lành của rừng, của núi.
Khu nghỉ dưỡng Rừng Thông Villas Park

Rừng Thông Villas Park, bản Áng, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu
 Holine: 0985297587 

Nằm ngay cổng vào Khu du lịch rừng thông bản Áng, Khu nghỉ dưỡng Rừng Thông villas park có khuôn viện rộng 3000m2, được xây dựng với phong cách vừa gần gũi, thiên nhiên nhưng vẫn rất sang trọng, tiện nghi. 

 

 
 
Ở đây vừa có những ngôi nhà sàn cộng đồng đậm đà phong cách người Thái Tây Bắc, vừa có những căn nhà trệt được chia thành các phòng nhỏ riêng biệt. Điều này đáp ứng nhu cầu nghỉ đa dạng của nhiều đối tượng khách, nhà sàn có thể phục vụ các đoàn khách thích ở chung nhau để cảm nhận phong cách cộng đồng; nhà trệt đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi riêng tư, biệt lập. Các phòng đều được trang bị nội thất sang trọng, chăn đệm ấm áp, vệ sinh sạch sẽ.
 
  
Nhà sàn cộng đồng
 
 
  

Các phòng riêng nằm biệt lập trong từng căn nhà nhỏ xinh xắn
 
Tách xa khỏi khói bụi và những tòa nhà cao ốc, đến với Rừng Thông villas park là đến với một không gian rộng, thoáng đãng, trong lành và tiếng thông reo. Từ đây đi sâu vào rừng thông trải nghiệm đi bộ, hoặc dạo chơi quanh hồ rừng thông hay thăm quan trang trại dâu tây đều gần cả.


Lầu ngắm cảnh nằm dưới tán thông reo vi vu
 
 
Tại Rừng Thông villas park, nếu có nhu cầu ăn uống và tổ chức các đêm giao lưu văn hóa văn nghệ với bà con dân tộc Thái du khách sẽ được phục vụ chu đáo, đầy đủ. Nhà hàng chuyên nấu các món ăn dân tộc truyền thống; đội văn nghệ trẻ trung, hát hay, múa dẻo sẽ làm hài lòng mọi du khách đặt chân đến đây.

 

Rừng Thông Villas Park, bản Áng, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu
 Holine: 0985297587