Về Mộc Châu, đi nhậu, phải ghé Cá Cao Nguyên!!!

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/02/2018 22:25 - Người đăng bài viết: admin
Về Mộc Châu, đi nhậu, phải ghé Cá Cao Nguyên!!!

Về Mộc Châu, đi nhậu, phải ghé Cá Cao Nguyên!!!

Các nhà hàng dê, bò, bê chao ở Mộc Châu thì nhiều, nhưng nhà hàng cá thì không sẵn, và lại còn được thực khách khen nức nở thì lại càng hiếm. Nhà hàng Cá Cao nguyên đã làm được cả 2 điều đó.
Nhà hàng Cá Cao Nguyên - Tiểu khu 64, thị trấn Nông trường Mộc Châu
098.537.9669.

 Nằm không xa trung tâm lắm (4km) nhà hàng có 2 ao cá rộng tạo không gian thoáng mát, trong lành, yên ả, đó là những cảm nhận đầu tiên mà mọi thực khách bước chân vào đều thấy. Nếu là người thích câu cá, tất nhiên cần câu và mồi câu luôn sẵn sàng để thực khách trổ tài câu cá, câu con nào chế biến con đó.
  


Nếu không phải là người thích sự nhẫn nại và cảm giác hồi hộp của việc câu cá, thực khách cũng có thể gọi món luôn. Cá tươi luôn sẵn sàng! Cá rô, các trắm, cá lăng, cá nheo... luôn sẵn sàng để chế biến các món ăn đơn giản như  cá nướng riềng mẻ, cá hấp xì dầu, nộm cá trộn kiểu Thái, lẩu măng chua, hay những món cầu kỳ mang đậm chất Tây Bắc như đặc sản tây bắc như gỏi cá nước măng chua, cá nướng pỉnh tộp, pịa cá cùng các món ăn phụ như xôi ngũ sắc, khoai lang chiên vừng, salad rau trộn... Cá trong ao thường có trọng lượng từ 2-7kg tùy loại, cũng vì thế cho nên, có đến trên 10  món chế biến từ cá tại nhà hàng.

Vẫn là các món ăn từ cá như mọi nơi, nhưng nhờ nguồn nguyên liệu tươi ngon và bàn tay chế biến của đầu bếp kinh nghiệm nhiều năm, cá ở đây luôn đẹp mắt, hấp dẫn và ngon miệng, thực khách nào ăn cũng tấm tắc khen ngon.
 
Ngoài ra nếu đặt trước, nhà hàng cũng có gà, lợn... được thả ngay trên các quả đồi gần đó.
 
Đây là địa điểm  thích hợp để tổ chức tiệc party, hoặc dành cho các đoàn khách thích cảm giác vừa sinh thái, gần gũi thiên nhiên, yên tĩnh nhưng lại vừa được ăn ngon trong không gian lịch sự.

 


Nhà hàng Cá Cao Nguyên - Tiểu khu 64, thị trấn Nông trường Mộc Châu
098.537.9669.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Khách sạn nổi bật

Nhà hàng nổi bật

Tours nổi bật

Vận tải nổi bật

Shops nổi bật

Giải trí nổi bật

Tư vấn

Tư vấn và Quảng cáo dịch vụ:         

Hotline: 0974.699.734

https://www.facebook.com/mocchautoursim
 

 

Nhà sản Mường Mộc
TƯ VẤN DỊCH VỤ KHÁC


Hướng dẫn viên : 0336 828 666

Ghép đoàn văn nghệ: 0943 596 333

Thuê xe máy : 0336 828 666

global block facebook comment box